NHÀ XANH

NHÀ XANH

NHÀ XANH

NHÀ XANH

NHÀ XANH
NHÀ XANH
Tin tức
Sáng ngày 05.12.2020, Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh đã hoàn thành và bàn giao dự án cho CĐT đưa vào sử dụng. Chúc Quý Công Ty công việc ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.
Sau giai đoạn 1, công ty xây dựng Nhà Xanh tiếp tục đồng hành cùng CĐT cho giai đoạn 2 của nhà máy sản xuất. Chúc quý công ty làm ăn thuận lợi, ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa .
Công ty Xây dựng Nhà Xanh trân trọng cảm ơn tất cả Quý khách hàng, đối tác, các nhà cung cấp và tất cả các thành viên trong công ty đã luôn tin tưởng, ủng hộ, đồng hành trong suốt thời gian qua.
Để sản xuất thực phẩm thì công đoạn xử lý và bảo quản thực phẩm là vô cùng quan trọng và quyết định đến độ sạch. Điều này đòi hỏi nhà sản xuất cần phải có môi trường đảm bảo sạch xuyên suốt từ khâu nhập kho, sản xuất chế biến đến đóng gói và cung cấp ra thị trường. Phòng sạch thực phẩm là...
Mới đây, UBND Tp.HCM đã giao Sở Quy hoạch - Kiến trúc thành phố rà soát các khu công nghiệp, khu chế xuất để tìm ra giải pháp tạo quỹ đất thu hút đầu tư
Ngoài các yêu cấu về nhân sự, thiết bị, quy trình kiểm soát, để thực hiện tốt những tiêu chuẩn GMP cần thực hiện việc xây dựng cơ sở sản xuất chuẩn ngay từ đầu để đảm bảo đồng bộ và giảm chi phí
Công ty xây dựng Nhà Xanh ngoài việc tăng cường sử dụng các vật liệu xanh trong xây dựng, chúng tôi còn thiết kế các giải pháp nhằm giúp khách hàng giảm năng lượng tiêu thụ từ việc lấy gió và ánh sáng tự nhiên
Việc sử dụng vật liệu xây dựng xanh giúp giảm lượng điện tiêu thụ, giảm phát thải khí nhà kính, góp phần cải thiện không gian sống.
Ngày 12.03.2020 Công Ty Xây Dựng Nhà Xanh phối hợp Chủ Đầu Tư là công ty Untra Paint Việt Nam long trọng làm lễ khởi công xây dựng nhà máy mới. Đây là nhà máy sản xuất thứ 2 của công ty tại KCN Hải Sơn - Long An. Chúc cho Quý Công Ty ngày càng phát triển vươn xa và bền vững .
Với yêu cầu sớm đưa vào khai thác sử dụng và giảm chi phí trong xây dựng, giải pháp nhà khung kết cấu thép kết hợp vật liệu nhẹ bao che bằng tấm sandwich panel, sàn tôn deck đang được quan tâm và ứng dụng rộng rãi.

Liên hệ với chúng tôi

Về đầu trang