NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI MIỀN NAM

NHÀ THẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI TP HCM

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng

THI CÔNG NHÀ THÉP DÂN DỤNG
Quy mông nhà ở, phong cách thiết kế, công năng sử dụng,… nhà khung thép dân dụng đều là những yếu tố quan ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế cũng chi phí xây dựng công trình. Nếu công trình càng phức tạp, có nhiều yêu cầu, càng nhiều tầng thì sẽ đòi hỏi càng cao về vấn đề chịu lực.

HOTLINE
0984 492 358

EMAIL
info@nhaxanhvn.com

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng
606 Lượt xem

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng

 

- Kết cấu công trình

 

      Quy mông nhà ở, phong cách thiết kế, công năng sử dụng,… nhà khung thép dân dụng đều là những yếu tố quan ảnh hưởng trực tiếp tới thiết kế cũng chi phí xây dựng công trình. Nếu công trình càng phức tạp, có nhiều yêu cầu, càng nhiều tầng thì sẽ đòi hỏi càng cao về vấn đề chịu lực. Dẫn đến, kích thước các cấu kiện cột, dầm, sàn cũng khác nhau. Từ đó, khối lượng vật tư được sử dụng để đảm bảo độ chắc chắn cho công trình cũng khác nhau, liên quan mật thiết tới chất lượng và tính bền vững về lâu dài của nhà khung thép dân dụng. Tất cả những yếu tố đó khiến chi phí xây dựng thay đổi theo để phù hợp nhất có thể. 

 

 

- Vật tư hoàn thiện

 

      Trong xây dựng nhà khung thép dân dụng thì đơn giá thi công phần kết cấu sẽ ít biến động hơn so với giá hoàn thiện. Bởi phần kết cấu chỉ đa phần sử dụng thép. Nhưng hoàn thiện thì sử dụng nhiều vật liệu khác nhau.

 

      Do đó, có thêm chi phí của nhiều loại vật tư khác, cộng với việc phụ thuộc gia chủ lựa chọn sử dụng chủng loại, chất lượng vật tư như thế nào. Vì vậy, chi phí chúng tôi đưa ra chỉ mang tính tham khảo. Để có được chi phí chính xác, bạn cần liên hệ với các công ty xây dựng/ kỹ sư xây dựng để được khảo sát thực tế và đưa ra các đơn giá liên quan.

 

 

- Điều kiện thi công

 

      Ví dụ địa điểm xây công trình của bạn ở nơi xa so với trung tâm, điều kiện giao thương khó khăn; khi đó địa điểm thi công, giao thông di chuyển,… đều gây ảnh hưởng tới chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng.

 

      Điều kiện thi công không ổn định sẽ kéo theo những bất lợi khác như kéo dài thời gian thi công, tăng chi phí nhân công, giám sát,… gây ra tác động đến đơn giá. Lúc đó, sẽ khiến tổng chi phí xây dựng nhà khung thép dân dụng tăng.

 

      Hãy nghiên cứu và có sự tính toán kỹ lưỡng khi tiến hành xây dựng nhà khung thép dân dụng, vì nếu không cân đối, bạn có thể bị vượt ngân sách lên rất nhiều. Từng khoản chi phí đều phải có sự cân nhắc kỹ càng, nếu không chi phí xây dựng của gia đình bạn sẽ bị đội lên gấp nhiều lần.

 

      Với những chia sẻ trên, mong rằng gia chủ có thể lựa chọn cho mình kiểu thiết kế nhà ở phù hợp, đảm bảo được cả công năng sử dụng và chi phí xây dựng cho mẫu nhà này.

Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Về đầu trang