NHÀ THẦU CHUYÊN THI CÔNG NHÀ XƯỞNG

NHÀ THẦU THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI MIỀN NAM

NHÀ THẦU THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG TẠI TP HCM

Cách sử dụng kết cấu thép khi thi công

THI CÔNG NHÀ THÉP DÂN DỤNG
Kết cấu thép thích hợp với nhiều công trình xây dựng lớn. Nó được sử dụng khi thi công xây dựng nhà xưởng thế nào? Bài viết là câu trả lời cho bạn.

HOTLINE
0984 492 358

EMAIL
info@nhaxanhvn.com

Cách sử dụng kết cấu thép khi thi công
813 Lượt xem

       Kết cấu thép thích hợp với nhiều công trình xây dựng lớn. Nó được sử dụng khi thi công xây dựng nhà xưởng thế nào? Bài viết là câu trả lời cho bạn.

 

 

Cách sử dụng kết cấu thép khi thi công


Thi công móng

 

       Áp dụng biện pháp lắp dựng kết cấu thép, công trình được xây dựng hệ khung móng bê tông cốt thép chắc chắn. Dựa vào quy mô công trình, các kỹ sư và kiến trúc sư đưa ra giải pháp thi công hệ khung móng.

 

       Việc này đảm bảo nâng đỡ cho công trình. Tiết kiệm tối đa chi phí. Móng đơn, móng băng hay móng bè thích hợp cho công trình sử dụng kết cấu nhà khung thép hoặc nhà khung sắt 2 tầng.

 

 

Thi công Bu – lông móng

 

       Biện pháp thi công kết cấu thép được áp dụng triệt để. Đồng thời, công ty cũng trang bị cho công trình hệ thống bu-lông móng kiên cố. Nhìn chung, kèo nhà xưởng áp dụng hệ thống bu-lông móng có đường kính M22 trở lên khi thi công nhà thép tiền chế.

 

       Điều này có tác dụng liên kết hệ thống móng bê tông cốt thép và các cột khung thép. Bên cạnh đó, việc lắp đặt bu-lông cũng đóng vai trò quan trọng. Do đó, nó được yêu cầu độ chính xác cao trong quá trình thi công.

 

Thi công cột, dầm

 

       Thi công cột, dầm phải đảm bảo độ chắc chắn cho công trình. Đối với nhà khung thép, việc thi công cột, dầm đòi hỏi công tác tổ chức, chuyên môn hóa cao. Đặc biệt, phải chú trọng đến vấn đề an toàn lao động cho đội ngũ nhân công.

 

       Thông thường, cấu tạo chi tiết phụ kèm theo vị trí giá thang leo, neo dây an toàn và lưới an toàn trực tiếp vào hệ kết cấu chính.

 

 

Sàn, tường, vách ngăn

 

       Có thể chọn các nguyên liệu khác nhau cho sàn nhà, tường và vách ngăn. Điều này tùy thuộc nhu cầu của chủ đầu tư và quy mô công trình. Họ sẽ dùng nguyên liệu truyền thống như tường gạch nung. Mặt khác, có thể chọn các vật liệu thông minh cho nhà khung thép hiện đại. Ví dụ như bê tông xốp nhẹ, sàn Deck, Cemboard hay tấm sàn ALC.

 

       Thực tế, việc áp dụng biện pháp thi công kết cấu thép có nhiều ưu điểm. Giá nhà khung thép mái tôn thường tốn kém. Tuy nhiên, nó có độ bền và tuổi thọ cao hơn công trình xây dựng truyền thống khác. Vì thế, mô hình nhà thép tiền chế trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp hiện nay.

Đóng
Nhắn tin ngay với chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi

Về đầu trang