NHÀ KHUNG THÉP

NHÀ KHUNG THÉP

NHÀ KHUNG THÉP

NHÀ KHUNG THÉP

NHÀ KHUNG THÉP
NHÀ KHUNG THÉP
Tin tức
Một trong những xu hướng mới ở châu Âu và châu Mĩ trong xây dựng chính là sử dụng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép tiền chế. Ưu điểm của phương pháp này chính là giá thành thấp, thân thiện với môi trường nhờ những công nghệ tiết kiệm năng lượng trong xây dựng và có thời gian thi công nhanh. Những căn nhà...
Làm từ container cũ với thiết kế thông minh gần gũi với thiên nhiên, nhà nghỉ Ccasa là nơi lý tưởng cho "dân" du lịch bụi khi tới Nha Trang.
Ngày 20/10/ 2017 tại Văn Phòng Công Ty TNHH Cách Âm Cách Nhiệt Phương Nam đã diễn ra buổi lễ ký kết nạp Công Ty Đại Thanh chính thức là công ty thành viên. Với sự hậu thuẫn và chia sẽ kinh nghiệm trong suốt bề dài lịch sử hơn 10 năm của Công Ty Phương Nam, Công Ty Đại Thanh sẽ nỗ lực và không ngừng phấn đầu cho sự...
Công ty kiến trúc Bill Dunster Architects tại Anh đang có ý tưởng xây dựng các công trình nhà ở giá rẻ bên trên các bãi đỗ xe hiện hữu.
Tại Cộng hòa liên Nga mới thành lập Hiệp hội phát triển kết cấu thép xây dựng APCC. Nhiệm vụ của APCC là phục hồi công nghệ bị lãng quên của xây dựng dân dụng với kết cấu thép.
Vì muốn mua một ngôi nhà riêng nên nhiều người đã phải sống tằn tiện để tiết kiệm tiền. Nếu bạn không muốn vất vả vì điều đó thì có thể chuyển đến sống trong ngôi nhà conteiner màu đỏ bí ẩn này. Không gian bên trong sẽ đem đến cho bạn điều bất ngờ lớn.
Cuối tuần qua, khi làm việc với Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng, một số địa phương vùng ĐBSCL đề xuất giải pháp khắc phục việc thiếu nguồn cát xây dựng: nên chủ động khai thác cát mà không cần ý kiến dân.
Ngôi nhà được kết hợp hoàn hảo giữa với khung bằng kết cấu thép với các vật liệu chủ đạo là thép và sử dựng sàn bằng tấm cemboard thay thế vật liệu bê tông truyển thống
Các điểm lưu ý và các yêu cầu đối với công việc thiết kế để đảm bảo ngôi nhà đảm bảo độ bền vững
Bộ Xây dựng vừa ban hành Chỉ thị về việc đổi mới, tăng cường công tác đảm bảo an toàn lao động trong thi công xây dựng công trình.

Liên hệ với chúng tôi

Về đầu trang